Top Ad unit 728 x 90

Tin Nổi Bật

random

Xem Phim Tóc Rối Trên Kênh HTV7

- Tên phim: Cô Nàng Tóc Rối
- Đạo diễn: Kỳ Nam
- Diễn viên: Tuấn Tú, Midu
- Thể loại: Phim HOT Nhất
- Sản xuất: Vietnam Films
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 40 Tập
- Năm phát hành: 2010

Hôm qua họp báo ra mắt phimTóc rối rất hoành tráng. Đây là phim thứ hai mình làm được chiếu, bộ đầu tiên chiếu không kèn không trống thì bộ này họp báo linh đình, ngay từ khi bắt đầu bấm máy đã được giới thiệu trên nhiều báo với cái tên Cô nàng tóc rối. Trong quá trình làm phim, thỉnh thoảng hình ảnh về hai nhân vật chính cũng được cập nhập tương đối. Phim được chiếu vào 20h45' tối thứ 4,5,6 hàng tuần trên HTV7 (bắt đầu vào tối nay 3/11/2010).

Tuần trước khi đoàn làm phim đóng máy đã tổ chức tiệc tùng, hôm đó mưa quá mình không đến được, sau nghe bạn Lê Thị Boo Boo kể lại phim rất hay, hình ảnh đẹp, lãng mạng, kể chuyện hấp dẫn... Nghe bả nói xong tự nhiên thấy phấn khích kinh khủng chỉ muốn lao đầu vào làm tiếp, làm tiếp và làm tiếp.

Hồi đầu khi nhận chuyển thể kịch bản tựa gốc Đừng đùa với thiên thần, mình và các bạn nhóm biên kịch gặp rất nhiều khó khăn và áp lực vì phải thay đổi quá nhiều các chi tiết. Kịch bản gốc 197 tập nhưng đài truyền hình chỉ duyệt bộ này 110 tập, buộc biên kịch phải giảm tập nhưng không bỏ một phân đoạn nào, có thể thay đổi nhưng không bỏ. Việc đó tuy khó nhưng không ghê bằng việc phải ngồi xây dựng lại lý lịch nhân vật, rồi thay đổi nghề nghiệp nhân vật sao cho hợp lý với một không gian Việt Nam, văn hóa Việt Nam, một chi tiết, một tình huống không phù hợp là phải thay đổi, và kéo theo đó là thay đổi dây chuyền các sự kiện về sau.

Một nhân vật khiến cho cả nhóm phải đau đầu nhất là nhân vật cô gái mắc bệnh đa nhân cách. Có lẽ đây là nhân vật đầu tiên xuất hiện trên truyền hình VN. Lúc cổ là cô giáo hiền lành, khi lại trở thành kẻ độc ác, đeo bám giết người, thiện - ác, ác - thiện... thay đổi chóng mặt luôn. Vậy là biên kịch và đạo diễn cứ bàn cãi rồi tìm kiếm thông tin về bệnh này, cuối cùng nhân vật này cũng được hình thành. Mình rất háo hức chờ xem đoạn này.

Phim 110 tập, dài rất dài, nhưng đảm bảo là coi không chán vì tiết tấu nhanh, hem có rề rề nhưng các phim khác hén. Hôm qua bạn Phi Thanh Vân hứng chí còn dám thề là phim này sẽ là phim hay nhất, hot nhất và đáng xem nhất he he he...

Có cái trailer mà chưa up lên được, tối về nhà up cho bà con coi

Giờ nghía qua hình các nhân vật nha.

Nhân vật chính là Sen hàng ngày chở trà đi giao nè.

Xong rồi về làm mẫu để kiếm thêm nè hén. Anh chàng họa sĩ tên Phong Lữ.

Kỳ Nam này là nguyên nhân gây ra những san chấn tâm lý cho nhân vật nữ chính nà - hai người này yêu nhau đó nha.

Cái anh chàng khoe giày này là nhà thơ á bà con - tên là Nhã Đăng, tui mần thơ cho ảnh đọc tới tấp luôn.

Cao Đỉnh và Thảo Ly hai nhân vật ác không có giới hạn nà.

Nhìn đẹp, buồn và lãng mạng hén.

Huế và Sen, hai bạn này đều hiền lành. Huế có người yêu là Nắng, anh chàng này dễ thương lắm, lúc nào cũng có kẹo trong túi, trên đầu bao giờ cũng đội cái nón, tên Nắng mà sợ nắng mới vui chớ.

Dạ Yến và mẹ. Cô này tên Dạ Yến vì rất mê tiệc tùng.

Vương Linh, cô nàng đa nhân cách đây rồi.

Sẽ tóm tắt nội dung phim sau hén.

Xem Phim Tóc Rối Trên Kênh HTV7 Reviewed by Trực Tiếp Euro 2016 on 5:47 PM Rating: 5

No comments:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.